Hà Nam: Kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018

Thực hiện Quyết định số 1595/QĐ-UBND ngày 05/9/2018 của UBND tỉnh Hà Nam về việc Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018.

Sóc Trăng: Thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu và lễ SenDolta năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-BCĐLNATTP ngày 27/8/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Sóc Trăng về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu và lễ SenDolta năm 2018.

Hậu Giang: Triển khai Thanh tra, kiểm tra An toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo Liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hậu Giang về việc thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018.

Lạng Sơn: Kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh thực phẩm chức năng

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-SYT ngày 17 tháng 7 năm 2018 của Sở Y tế về việc tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền;

Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình lấy mẫu giám sát mối nguy an toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn tỉnh

Ngày 19-20/9/2018, Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình tổ chức lấy mẫu giám sát các sản phẩm thực phẩm chứa vi sinh vật biến đổi di truyền.

TỈNH TÂY NINH TRIỂN KHAI TẬP HUẤN LẤY MẪU PHỤC VỤ CÔNG TÁC THANH TRA, KIỂM TRA VÀ GIÁM SÁT MỐI NGUY AN TOÀN THỰC PHẨM

Căn cứ Kế hoạch số 123/KH-VYTCC ngày 26/6/2018 của Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh về việc triển khai chương trình kiểm nghiệm an toàn thực phẩm theo nhiệm vụ đặc thù của Bộ Y tế năm 2018.

Bà Rịa Vũng Tàu: Tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm cho các Trường mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh

Ðể tăng cường công tác kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP), phòng chống NÐTP tại các trường học

Lào Cai: Tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh

Ngày 13/9/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phấm cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm năm 2018.

Bình Dương: Tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 9” tỉnh Bình Dương năm 2018

Nhằm giúp cho cán bộ quản lý an toàn thực phẩm cấp huyện, cấp xã và các trường học có bếp ăn tập thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, ngày 07/9/2018 vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý an toàn thực phẩm giỏi lần thứ 9” tỉnh Bình Dương năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triễn lãm, thành phố Mới, tỉnh Bình Dương.

Lào Cai: Đào tạo tập huấn kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho các thành viên Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tuyến huyện, xã năm 2018

Trong thời gian vừa qua nhằm cập nhật, nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ quản lý và thực hiện công tác an toàn thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Sở Công thương, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản- Sở Nông Nghiệp tổ chức 9 lớp tập huấn cho 449 học viên là thành viên Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tuyến huyện, xã.

Tin liên quan

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
128,455,444
Trong tháng
775,455
Hôm nay
24,630
Đang Online
315
Back To Top