TỈNH TÂY NINH TRIỂN KHAI TẬP HUẤN LẤY MẪU PHỤC VỤ CÔNG TÁC THANH TRA, KIỂM TRA VÀ GIÁM SÁT MỐI NGUY AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày đăng: 21/09/2018 - Lượt xem: 251

Căn cứ Kế hoạch số 123/KH-VYTCC ngày 26/6/2018 của Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh về việc triển khai chương trình kiểm nghiệm an toàn thực phẩm theo nhiệm vụ đặc thù của Bộ Y tế năm 2018.

Trong thời gian từ ngày 18 đến ngày 22/9/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tây Ninh phối hợp với Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đào tạo tại Tỉnh một lớp lấy mẫu thực phẩm theo Thông tư 14/2011/TT-BYT cho hơn 50 học viên là  cán bộcông chức, viên chức ngành y tế,trực tiếp tham gia công tác thanh tra, kiểm tra, hậu kiểm và giám sát mối nguy trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Hình: Các học viên tham gia lớp tập huấn vào ngày 18/9/2018

Nội dung được tổ chức giảng dạy gồm giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm, giới thiệu về thông tư 14/2011/TT-BYT, đồng thời đào tạo và hướng dẫn phương pháp lấy mẫu trong công tác thanh tra, kiểm tra hậu kiểm và cấp chứng chỉ lấy mẫu thực phẩm theo quy định.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tây Ninh

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
131,854,339
Trong tháng
612,225
Hôm nay
19,050
Đang Online
345
Back To Top