Triển khai các biện pháp an toàn thực phẩm tại Lễ hội Yên Tử năm 2014

Ngày đăng: 06/02/2014 - Lượt xem: 1829

Nhằm tổ chức tốt công tác y tế phục vụ lễ hội Yên tử năm 2014, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã triển khai kế hoạch phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế các địa phương kiểm tra, hướng dẫn các cơ sở sản xuất chế biến kinh doanh thực phẩm, nhà hàng ăn uống bảo đảm các điều kiện tối đa về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là các nơi diễn ra lễ hội như TP Uông Bí, TP Cẩm Phả.

(Lãnh đạo Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Ninh kiểm tra attp phục vụ Lễ hội)

Theo đó, lực lượng y tế sẽ kiểm tra giám sát các cơ sở cung cấp thực phẩm, chế biến phục vụ ăn uống kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ hàng thực phẩm, nguồn nước, dụng cụ trang thiết bị, vận chuyển đến bàn ăn, lưu mẫu thức ăn, điều kiện vệ sinh của nhân viên phục vụ. Phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh lấy mẫu kiểm tra, phân tích các yếu tố nguy cơ gây bệnh đường tiêu hóa và ngộ độc thực phẩm, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về vệ sinh thực phẩm, tạo được ấn tượng cho du khách.

Nguồn: Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
139,671,799
Trong tháng
1,087,545
Hôm nay
15,360
Đang Online
210
Back To Top