Tuyên Quang: Tập huấn triển khai các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tuyến huyện, thành phố năm 2018

Ngày đăng: 27/03/2018 - Lượt xem: 1313

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-ATTP ngày 08 tháng 3 năm 2018 của chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang về việc triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tuyến huyện, thành phố.

Từ ngày 19 đến ngày 23/3/2018 chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với phòng Y tế các huyện thành phố đã tổ chức được 4 lớp tập huấn triển khai các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm cho ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tuyến huyện, xã tại 4 huyện: Na Hang, Lâm Bình, chiêm Hoá và Yên Sơn với 183 học viên tham dự, là thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm tuyến huyện, xã trên địa bàn tỉnh.

Các học viên tham dự tập huấn đã được nghe Lãnh đạo chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh triển khai một số nội dung như: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 2/2/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP; Thông tư liên tịch số 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 9/4/2014 Hướng dẫn phân công phối hợp trong Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; Thông tư 47/TT-BYT ngày 11/12/1014 Hướng dẫn quản lý An toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Thông qua các lớp tập huấn, nhằm nâng cao năng lực quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm  cho các thành viên Ban chỉ đạo an toàn thực phẩm huyện, thành phố, góp phần làm tốt công tác quản lý nhà nước về VSATTP trên địa bàn tỉnh.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top