Tuyên Quang tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015

Ngày đăng: 09/04/2015 - Lượt xem: 1573

Sáng ngày 08/04/2015, Tại Trung tâm văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Tuyên Quang, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tuyên Quang (VSATTP) đã tổ chức lễ phát động "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2015 với chủ đề: "Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn" 

Đến dự lễ phát động có đồng chí Đào Duy Quyết, Phó Ban thường trực VSATTP tỉnh, Giám đốc Sở Y tế và các thành viên Ban chỉ đạo VSATTP tỉnh; Lãnh đạo các Ban, ngành, Đoàn thể  cùng đông đảo cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, các đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Tháng hành động vì an toàn thưc phẩm năm nay diễn ra từ ngày 15/4/2015 đến ngày 15/5/2015 với mục tiêu nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý; ý thức, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác đảm bảo VSATTP đối với các sản phẩm thực phẩm cũng như rau, thịt nói riêng; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối; giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm; không để ngộ độc thực phẩm xảy ra do sử dụng rau, thịt không an toàn trong thời gian diễn ra tháng hành động.

Đoàn xe diễu hành sau lễ phát động

Phan  Hiển - Chi Cục ATVSTP Tuyên Quang

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
145,635,319
Trong tháng
888,645
Hôm nay
39,810
Đang Online
60
Back To Top