Việt Nam – Hà Lan hợp tác vì mục tiêu An toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng

Ngày đăng: 27/11/2013 - Lượt xem: 1820

Chiều 26.11, tại Tp HCM, Hội thảo về Hợp tác vì mục tiêu An toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam phối hợp cùng Phòng Thương mại công nghiệp Âu châu Eurocham, Đại sứ quán Hà Lan cùng tổ chức.

Đại diện của Tiểu ban thực phẩm, nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản của Eurocham, Cơ quan quản lý an toàn thực phẩm Hà Lan, Công ty Fresh Studio giới thiệu một số kinh nghiệm trong vấn đề nhà nước Hà Lan quản lý an toàn thực phẩm từ sản xuất đến tiêu dùng nội địa và xuất khẩu, các chỉ tiêu đánh giá chất lượng nông thuỷ sản, kinh nghiệm tổ chức sản xuất thực phẩm theo chuỗi theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GAP.v.v. Những kinh nghiệm này giúp các bên liên quan của nước ta có thể ứng dụng vào tình hình kiểm soát thực phẩm hiện nay.

Cũng trong hội thảo này, Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam ký biên bản ghi nhớ Chương trình hợp tác công tư Việt Nam – Hà Lan, làm cơ sở cho các hoạt động tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Đài Tiếng nói nhân dân TP. HCM -VOH

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,040,554
Trong tháng
929,820
Hôm nay
3,750
Đang Online
135
Back To Top