Vĩnh Long: Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân năm 2016.

Ngày đăng: 15/01/2016 - Lượt xem: 3391

Thực hiện Kế hoạch số 2648/KH-BCĐ, ngày 31/12/2015 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của tỉnh Vĩnh Long về việc “Triển khai công tác Bảo đảm An toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016”.

Vừa qua, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm theo quyết định số 04/QĐ-BCĐ ngày 08/01/2016 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành họp Đoàn kiểm tra. Thời gian thực hiện từ ngày 12/01/2016 đến ngày 04/03/2016. Công tác thanh, kiểm tra tập trung vào những mặt hàng được sử dụng nhiều trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân năm 2016 như: thịt và sản phẩm từ thịt, bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo,... Trong đó, chú trọng những cơ sở có dấu hiệu vi phạm về bảo đảm ATTP, các làng nghề, các mặt hàng thực phẩm nhập lậu, không rõ nguồn gốc, không bảo đảm an toàn.

Trong quá trình thanh, kiểm tra kết hợp với tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ATTP cho cộng đồng. Để tránh chồng chéo trong công tác thanh, kiểm tra. Đoàn kiểm tra tuyến tỉnh tập trung thanh, kiểm tra những cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống lớn. Các đoàn thanh, kiểm tra tuyến huyện, thị xã, thành phố và xã, phường kiểm tra các cơ sở thực phẩm vừa và nhỏ theo phân cấp quản lý.

                                                                             Chi cục ATVSTP tỉnh Vĩnh Long

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
145,544,584
Trong tháng
797,910
Hôm nay
41,655
Đang Online
15
Back To Top