Yên Bái: Kết quả triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân và mùa lễ hội Xuân năm 2016

Ngày đăng: 01/03/2016 - Lượt xem: 14748

Căn cứ Kế hoạch số 1066/KH- BCĐTƯVSATTP ngày 30/11/2015 về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tết nguyên đán Bính Thân và mùa lễ hội Xuân 2016. Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái ban hành Quyết định 11/QĐ-UBND ngày 07/01/2016 về việc thành lập đoàn thanh tra liên ngành về An toàn thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó Đoàn đã tiến hành làm việc 9/9 thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP các huyện, thị xã, thành phố kiểm tra công tác quản lý nhà nước về ATVSTP. 

Đoàn thanh tra liên ngành của tỉnh làm việc với thường trực

ban chỉ đạo ATVSTP huyện Văn Yên.

Tổng số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được thanh tra, kiểm tra 42 cơ sở (09 cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, 09 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, 24 cơ sở kinh doanh thực phẩm) số cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm bị xử lý là: 06. Đoàn đã xử phạt vi phạm hành chính 06 cơ sở với số tiền: 43.000.000 đ (Bốn mươi ba triệu đồng). Đoàn thanh tra đã yêu cầu một số cơ sở tiêu hủy các mặt hàng không đảm bảo về an toàn thực phẩm trị giá khoảng 3.000.000 đ (Ba triệu đồng).

                                                                          Nguồn: Chi cục ATVSTP Yên Bái

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top