Điều tra ngộ độc thực phẩm tập thể tại Nghệ An

Ngày đăng: 07/01/2015 - Lượt xem: 3951

Ngày 08/01/2015, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Namsung Vina (Khu công nghiệp Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) làm nhiều công nhân mắc và phải nhập viện.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ ngộ độc thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm đã chỉ đạo ngành y tế địa phương tiến hành tổ chức cấp cứu, thu dung và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân trong vụ ngộ độc.

Đến 16 giờ cùng ngày, các công nhân đã hồi tỉnh và không có công nhân nào rơi vào tình trạng nguy kịch.

Cục An toàn thực phẩm yêu cầu Chi cục an toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An điều tra xác định rõ cơ sở nguyên nhân, thức ăn nguyên nhân và căn nguyên trong vụ ngộ độc thực phẩm và thông tin kết quả điều tra tới cộng đồng.

VFA

 

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
130,856,314
Trong tháng
880,245
Hôm nay
36,540
Đang Online
150
Back To Top