8 loại rau xanh tăng cường vẻ đẹp

Việc ăn các loại lá rau có màu xanh đậm như rau bina có thể làm thay đổi cuộc sống và diện mạo của chính bạn.

Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe?

Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật.

Các món canh, cháo tốt cho sức khỏe

Theo dinh dưỡng học cổ truyền, khi tiết trời giá lạnh, việc lựa chọn và chế biến các món ăn - bài thuốc (dược thiện) có công dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể...

Kẽm rất quan trọng nên cần ăn nhiều những thực phẩm này

Mỗi ngày chỉ cần bổ sung kẽm với lượng 4mg trong chế độ ăn uống là cơ thể bạn đã có thể chống được sự nhiễm trùng và bệnh tật.

Muốn giảm cân, hãy chọn thực phẩm 'ăn mà không béo'

Mùa đông chính là thời điểm dễ gây tăng cân bởi chúng ta thường ít vận động và ăn nhiều hơn.

5 loại trà giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hiệu quả

Khi bị tiêu chảy do ăn uống, nếu không muốn uống thuốc, bạn có thể dùng các loại trà sau để điều trị bệnh tiêu chảy.

Thanh lọc cơ thể năm mới bằng thực phẩm

Tỏi là một trong những thực phẩm giúp làm sạch, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả.

Tác dụng đến sức khỏe của giấm

Giấm là gia vị rất quen thuộc với người Việt trong ẩm thực nhưng dùng dấm để trị bệnh lại được ít người chú ý.

Thịt vịt, món ăn ngon- bài thuốc quý

Thịt vịt từ lâu đã trở thành món ăn rất quen thuộc của người Việt... Giá trị dinh dưỡng của thịt vịt cũng ngang với thịt gà (giàu protein, vitamin B, E; hàm lượng kali, sắt, đồng, kẽm... cao).

Gấc: món ngon, thuốc quý

Gấc là loại cây quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Cơm quả gấc dùng nấu xôi, các bộ phận khác như hạt, rễ, lá, dây gấc đều là vị thuốc quý.

4 tác dụng đối với sức khỏe của món gà tây quay giáng sinh

Gà tây quay là món ăn truyền thống trong bữa tiệc Giáng sinh của người phương Tây.

Công dụng chữa bệnh của húng quế

Người ta trồng húng quế chủ yếu làm nguồn cây cho nguyên liệu cất tinh dầu hoặc lấy cây sắc uống chữa sốt, làm cho ra mồ hôi, chữa đau dạ dày, ăn uống không tiêu.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
110,609,854
Trong tháng
606,975
Hôm nay
35,265
Đang Online
90
Back To Top