Báo cáo bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016

Ngày đăng: 01/02/2016 - Lượt xem: 9246

Để bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, thực hiện chỉ thị số 01/CT-BYT, ngày 19/01/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế về bảo đảm công tác y tế trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016;

Cục An toàn thực phẩm đã ban hành công văn số 767/ATTP-NĐ đề nghị Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thực hiện một số nội dung sau đây:

1. Tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung tại công văn số 213/BCĐTƯVSATTP, ngày 14/01/2016 của ban chỉ đạo liên nghành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016.

2. Xây dựng kế hoạch chi tiết; thường trực trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016 (từ ngày 06/02/2016 đến ngày 14/02/2016) sẵn sàng lực lượng, trang thiết bị, phương tiện và phương án để điều tra, xử lý, khắc phục hậu quả khi xảy ra sự cố an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

3. Báo cáo về Cục An toàn thực phẩm công tác chuẩn bị trước Tết Nguyên đán Bính Thân (ngày 05/2/2016) và báo cáo tổng hợp sau khi kết thúc đợt nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân (ngày 14/02/2016); báo cáo nhanh khi có sự cố về an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm để phối hợp xử lý:

- Điện thoại: 0437366440; - Fax: 0438463739;

- Địa chỉ Email: tonghopvfa@gmail.com, phongquanlyngodoc@yahoo.com.vn

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top