Báo cáo khoa học về An toàn thực phẩm tại Đại học Y Thái Bình

Ngày đăng: 11/11/2013 - Lượt xem: 2760

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Đại học Y Thái Bình và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất, ngày 11-12/11/2013, Trường tổ chức “Hội nghị khoa học quốc tế liên viện trường” với hơn 100 công trình thuộc 7 lĩnh vực khoa học y dược được công bố.

(TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục ATTP phát biểu tại Hôi nghị)

Đặc biệt, trong Hội nghị khoa học lần này, lĩnh vực An toàn thực phẩm là lĩnh vực thu hút được sự quan tâm nhiều nhất với 30 công trình nghiên cứu tập trung vào:

- Đảm bảo ATVSTP thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể;

- Giám sát chất lượng vệ sinh an toàn các sản phẩm thực phẩm;

- Kỹ thuật kiểm nghiệm thực phẩm;

- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý an toàn thực phẩm;

- Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhóm đối tượng

(Hội đồng khoa học gồm PGS. TS. Phạm Ngọc Khái, TS. Trần Quang Trung, GS. TS. Lê Thị Hợp, TS. Nguyễn Hùng Long chủ tọa phiên báo cáo chuyên đề)

Hội đồng khoa học đã lựa chọn 10 công trình nghiên cứu tiêu biểu để báo cáo tại Hội trường. Các báo cáo này nhận được sự đánh giá cao của các nhà khoa học và các đại biểu tham dự hội nghị.

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
140,506,369
Trong tháng
624,015
Hôm nay
28,815
Đang Online
390
Back To Top