Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh thông báo kết quả kiểm nghiệm mỳ ăn liền Maggi

Ngày đăng: 02/07/2015 - Lượt xem: 1877

Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh thông báo kết quả kiểm nghiệm mỳ ăn liền Maggi

Ngày 02/7/2015, Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) đã đăng thông báo kết quả kiểm nghiệm hàm lượng chì trong các mẫu mỳ mang nhãn hiệu Maggi tại Anh đều trong giới hạn cho phép theo quy định của Ủy ban Châu Âu và các sản phẩm mỳ Maggi này sẽ không ảnh hưởng tới người tiêu dùng.

Theo thông báo của FSA thì có tổng cộng 900 mẫu được kiểm tra, bao gồm các mẫu mỳ Maggi được kiểm tra bởi các Cơ quan có thẩm quyền tại Anh và các mẫu mỳ được kiểm tra bởi chính công ty Nestle. Kết quả đều trong giới hạn cho phép.

Kết quả kiểm tra này là dựa trên nguyên tắc phòng ngừa mối nguy sau khi FSA nhận được thông tin cảnh báo về việc Cơ quan có thẩm quyền của Ấn Độ đã kiểm tra và phát hiện hàm lượng chì cao hơn mức cho phép trong sản phẩm mỳ ăn liền mang nhãn hiệu Maggi Noodles được bán tại Ấn Độ.

Cục An toàn thực phẩm xin trân trọng thông báo.

VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,040,584
Trong tháng
929,850
Hôm nay
3,780
Đang Online
135
Back To Top