Hội thảo tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể khu công nghiệp

Ngày đăng: 12/07/2015 - Lượt xem: 2709

Được sự cho phép của Lãnh đạo Bộ Y tế, ngày 14/7/2015, Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội thảo tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể khu công nghiệp tại Công ty Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Hội thảo để đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và đề xuất các giải pháp quản lý, biện pháp kiểm soát ngộ độc bếp ăn tập thể và nâng cao điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp, khu chế xuất.

 Tham dự và chủ trì hội thảo có Lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp, một số Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và một số phóng viên, báo chí trung ương và địa phương.

VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
137,030,374
Trong tháng
1,339,110
Hôm nay
54,660
Đang Online
60
Back To Top