Hội thảo "Thực phẩm chức năng: vai trò trong dự phòng, thực trạng quản lý và định hướng trong thời gian tới"

Ngày đăng: 24/09/2013 - Lượt xem: 3109

Nhằm đánh giá vai trò, tầm quan trọng của Thực phẩm chức năng trong công tác dự phòng nâng cao sức khoẻ nhân dân - Thực trạng quản lý thực phẩm chức năng ở Việt Nam và hướng quản lý trong thời gian tới.

Bộ Y tế tổ chức Hội thảo "Thực phẩm chức năng: vai trò trong dự phòng, thực trạng quản lý và định hướng trong thời gian tới"

Thời gian: 08h00, Thứ 7, ngày 12 tháng 10 năm 2013

Địa điểm: Khách sạn Rex, địa chỉ 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Vũ Huy Long -VFA

 

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,973,239
Trong tháng
670,740
Hôm nay
30,510
Đang Online
345
Back To Top