Không phát hiện hàm lượng chì trong mì ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ

Ngày đăng: 25/06/2015 - Lượt xem: 5178

Ngày 22 tháng 6 năm 2015, Cục An toàn thực phẩm nhận được Công văn của Viện Y tế công cộng thành phố Hồ Chí Minh về việc báo cáo kết quả kiểm nghiệm lô hàng mì ăn liền Maggi Noodle xuất xứ từ Ấn Độ của Công ty TNHH Toàn Cầu Pans, địa chỉ: 102 Topaz 2, Tòa nhà Sài Gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh nhập khẩu.

Kết quả kiểm nghiệm 02 mẫu cho thấy không phát hiện hàm lượng Chì (Pb) trong sản phẩm.

VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
146,241,529
Trong tháng
297,495
Hôm nay
19,680
Đang Online
405
Back To Top