Phối hợp hành động bảo đảm an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 10/02/2015 - Lượt xem: 2921

Ngày 10 tháng 2 năm 2015, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã ký kết thoả thuận phối hợp hành động đảm bảo ATTP 

TS.Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng phát biểu tại Lễ ký kết

Với mục tiêu tăng cường công tác xã hội hoá các hoạt động đảm bảo ATTP góp phần bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và quyền lợi người tiêu dùng, phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập kinh tế quốc tế.

PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch HH Thực phẩm chức năng Việt Nam

Nâng cao nhận thức, năng lực thực hành ATTP và ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm nói chung và “hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng” thực phẩm chức năng nói riêng

Tăng cường phối hợp giữa cơ quan quản lý nhà nước về ATTP và tổ chức xã hội – nghề nghiệp, phát huy thế mạnh của Hiệp hội trong các hoạt động đảm bảo ATTP nhằm thực hiện quả nội dung các văn bản pháp luật liên quan

VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,890,994
Trong tháng
588,480
Hôm nay
39,825
Đang Online
240
Back To Top