Quản chặt an toàn thực phẩm dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019

Ngày đăng: 28/02/2019 - Lượt xem: 443

7 khách sạn chính và một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có đông du khách tập trung sẽ được kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm một cách sát sao, để đề phòng ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (từ ngày 9-16/3), đơn vị sẽ tiến hành giám sát an toàn thực phẩm tại 7 khách sạn trên địa bàn tỉnh, gồm: Khách sạn Hai Bà Trưng, Dakruco, Sài Gòn – Ban Mê, Biệt Điện, Hoàng Lộc 1, Mường Thanh và Nhà khách uỷ ban tỉnh.

Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ giám sát thêm một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có đông du khách tập trung sử dụng thực phẩm, như: Làng cà phê Trung Nguyên, Khu Du lịch sinh thái Ko Tam, Cửa hàng cà phê Trung Nguyên tại Bảo tàng thế giới cà phê...

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn thực phẩm, đề phòng ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm,Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng sẽ tiến hành đồng bộ công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm; tăng cường thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố xung quanh khu vực diễn ra sự kiện; thực hiện một số bài test kiểm tra nhanh và kiểm nghiệm khác (khi cần thiết) đối với nguyên liệu đưa vào chế biến thực phẩm và thức ăn ngay phục vụ ăn uống trong thời gian diễn ra Lễ hội...


Nguồn: VIÊN HỮU-https://doanhnghiepvn.vn

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
142,806,229
Trong tháng
503,700
Hôm nay
20,535
Đang Online
15
Back To Top