Bạn đang xem: Trang chủ » Tin tức » Tin văn bản mới ban hành » Quy định quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2012 – 2015

Tin văn bản mới ban hành

Quy định quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2012 – 2015

Ngày đăng: 20/06/2013 - Lượt xem: 662 In trang
Ngày 21/5/2013, Bộ Tài chính - Bộ Y tế đã ban hành Thông tư liên tịch số 67/2013/TTLT-BTC-BYT “Quy định quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2012 – 2015”.

Theo đó Thông tư này quy định việc quản lý và sử dụng nguồn vốn sự nghiệp từ ngân sách nhà nước để thực hiện:

Các Dự án thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm giai đoạn 2012 - 2015 quy định tại Quyết định số 1228/QĐ-TTg ngày 07/9/2012 của Thủ tướng Chính phủ

Các hoạt động của Đề án xây dựng hệ thống cảnh báo nhanh và phân tích nguy cơ về an toàn thực phẩm tại Việt Nam được phê duyệt tại Quyết định số 518/QĐ-TTg ngày 27/3/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Thông tư có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2013.

Tải nội dung Thông tư tại đây

Tin khác ...
Hệ thống chi cục

 

 

Bình chọn
Bạn quan tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm thế nào ?
Rất quan tâm
Quan tâm vừa phải
Không chú trọng nhiều
Không quan tâm
Thống kê truy cập
Đang online 24
Hôm nay 9559
Tháng này 346.134
Tổng truy cập 8.084.981
Video Xem thêm
Thông điệp bảo đảm ATTP mùa bão lụt