THÔNG BÁO TBT góp ý các dự thảo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật liên quan đến ATVSTP của các nước thành viên WTO (tuần 1-4 tháng 6 năm 2012)

Ngày đăng: 31/07/2012 - Lượt xem: 2484

Theo thông báo của hệ thống TBT Việt Nam, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã nhận được các thông báo từ các nước thành viên WTO liên quan đến nội dung dự thảo tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật về lĩnh vực an toàn thực phẩm

Tuần 1 tháng 6:

G/TBT/N/CZE/160

Cộng hòa Czech

Thuốc lá

G/TBT/N/UKR/78

UKRAINE

Sinh vật biến đổi gen trong thực phẩm

/TBT/N/UKR/79

UKRAINE

Thực phẩm, động vật

 

 

 

 

 

Tuần 2 tháng 6

G/TBT/N/MEX/233

Mexico

Milk with vegetable fat

G/TBT/N/UGA/245

Uganda

Sắn lát mỏng giòn

G/TBT/N/UGA/246

Uganda

Khoai tây lát mỏng giòn

G/TBT/N/UGA/247

Uganda

Khoai tây đông lạnh

G/TBT/N/UGA/248

Uganda

Khoai tây chiên

G/TBT/N/UGA/249

Uganda

Củ khoai tây tươi

G/TBT/N/UGA/250

Uganda

Đường vàng

Tuần 3 tháng 6:

G/TBT/N/BHR/278

BAHRAIN

Táo

G/TBT/N/CAN/365

Canada

Sản phẩm thực phẩm cho con người sử dụng

Tuần 4 tháng 6: không

            Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có liên quan có ý kiến góp ý theo quy định của Hiệp định TBT (hạn góp ý trước ngày 30/8/2012) đề nghị gửi cho Điểm hỏi đáp TBT của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Email: vfa_tbt@yahoo.com).

Tải góp ý tại đây

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
144,139,054
Trong tháng
715,335
Hôm nay
13,260
Đang Online
360
Back To Top