Đẩy mạnh truyền thông về an toàn thực phẩm

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm.

Người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu

Trong cuộc họp sơ kết 6 tháng đầu năm của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (ATTP), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban chỉ đạo nhấn mạnh đã đến lúc đặt ra yêu cầu người dân phải được dùng thực phẩm sạch, an toàn như hàng xuất khẩu.

Hội nghị lần thứ 19 Nhóm đặc trách ASEAN về Codex (ASEAN Task Force on Codex)

Hội nghị lần thứ 19 Nhóm đặc trách ASEAN về Codex (ASEAN Task Force on Codex) đã được tổ chức từ ngày 19-21/6/2019 tại Siem Riep, Campuchia.

Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức “Ngày An toàn thực phẩm thế giới năm 2019”

Hôm nay, ngày 07 tháng 06 năm 2019 Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Công ty TNHH Grab tổ chức ngày An toàn thực phẩm thế giới lần đầu tiên tại Việt Nam.

Phó Thủ tướng chủ trì hội nghị phòng, chống dịch tả lợn châu Phi

Sáng 13/5 tại trụ sở Bộ NNPTNT, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến với các địa phương nhằm đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi.

Cần xử “mạnh tay” với quảng cáo TPCN như thuốc

"Hầu hết các loại sản phẩm quảng cáo chữa bệnh trên mạng và các phương tiện truyền thông hiện nay không phải là thuốc và không ai chứng minh được những sản phẩm đó là thuốc. Bộ Y tế sẽ sớm có biện pháp xử lý những vụ việc này, để người bệnh không bị mất cơ hội điều trị bệnh thực sự", Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết.

Việt Nam và Romania còn nhiều tiềm năng hợp tác trên tất cả các lĩnh vực

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Viorica Dancila đã trao đổi về các biện pháp nhằm thúc đẩy hợp tác song phương còn nhiều tiềm năng trên tất cả các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, an ninh quốc phòng, kinh tế, thương mại, đầu tư, giáo dục đào tạo, lao động, văn hóa, du lịch, nông nghiệp, chế biến thực phẩm.

100% TTHC lĩnh vực ATTP của Bộ Y tế áp dụng trực tuyến cấp độ 4

Tất cả thủ tục hành chính (TTHC) từ việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, nộp phí… tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đều đã được thực hiện thông qua dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.

Không để ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nước mắm truyền thống

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu kỹ các ý kiến của các tổ chức, hiệp hội về tiêu chuẩn cho nước mắm, tổ chức đối thoại tạo thống nhất, bảo đảm sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và không để ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất, kinh doanh nước mắm truyền thống.

Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch trọng tâm năm 2019

Ngày 19/1/2019, Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch trọng tâm năm 2019 của Cục An toàn thực phẩm.

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
140,506,354
Trong tháng
624,000
Hôm nay
28,800
Đang Online
420
Back To Top