Bạn đang xem: Trang chủ » Văn bản pháp luật » Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP

Tên văn bản Ký hiệu văn bản
Cơ quan ban hành Năm phát hành
Loại văn bản
Trích yếu

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm

Số/Ký hiệu 8-1:2011/BYT
Ngày ban hành 2011-01-13
Ngày có hiệu lực 2011-08-01
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Phân loại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP
Tải tệp đính kèm: 8-12011byt.rar
Các văn bản khác
Video Xem thêm
An toàn thực phẩm phòng chống bệnh mùa hè