Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP

Tên văn bản Ký hiệu văn bản
Cơ quan ban hành Năm phát hành
Loại văn bản
Trích yếu

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm

Số/Ký hiệu 8-1:2011/BYT
Ngày ban hành 2011-01-13
Ngày có hiệu lực 2011-08-01
Cơ quan ban hành Bộ Y tế
Phân loại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP
Tải tệp đính kèm: 8-12011byt.rar
Các văn bản khác
Video Xem thêm
Thông điệp bảo đảm ATTP mùa bão lụt

 

Hình ảnh hoạt động
Văn bản mới ban hành
Bình chọn
Bạn quan tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm thế nào ?
Rất quan tâm
Quan tâm vừa phải
Không chú trọng nhiều
Không quan tâm
Thống kê truy cập
Đang online 238
Hôm nay 13195
Tháng này 28.374
Tổng truy cập 9.952.082
Back To Top