Văn bản pháp luật

Trích yếu Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
Số/Ký hiệu 34/2011/TT-BYT
Ngày ban hành 30/08/2011
Ngày có hiệu lực 01/03/2012
Cơ quan ban hành Chỉ thị
Phân loại Thông tư
File đính kèm Tải file

Tìm kiếm

Đang tìm kiếm...

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
124,011,424
Trong tháng
1,166,970
Hôm nay
44,610
Đang Online
60
Back To Top