Văn bản pháp luật

Trích yếu Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm
Số/Ký hiệu 16/2012/TT-BYT
Ngày ban hành 22/10/2012
Ngày có hiệu lực 05/12/2012
Cơ quan ban hành Chỉ thị
Phân loại Thông tư
File đính kèm Tải file

Tìm kiếm

Đang tìm kiếm...

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
124,011,424
Trong tháng
1,166,970
Hôm nay
44,610
Đang Online
60
Back To Top