Lạng Sơn: Kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2019

Ngày đăng: 30/08/2019 - Lượt xem: 1088

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-ATTP ngày 07/8/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Lạng Sơn về Triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2019, từ ngày 27/8/2018 Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn. Trong đợt này Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh tập trung kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu.

Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh đã tập trung kiểm tra hồ sơ hành chính, pháp lý; điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ sản xuất; kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu và thực hành vệ sinh tại cá nhân, vệ sinh cơ sở. Đoàn đã lấy 07 mẫu gồm 03 mẫu bánh nướng, 02mẫu bánh dẻo, 01 mẫu bánh gối và 01 mẫu bánh gato để kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm. Trong thời gian tiếp theo, Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo kế hoạch đã ban hành.

                                                        Chi cục ATVSTP Lạng Sơn

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top