Quảng Nam: Tập huấn nâng cao năng lực công tác an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến tỉnh, huyện

Ngày đăng: 23/08/2019 - Lượt xem: 351

Sáng ngày 19/8/2019, tại Hội trường Khách sạn Hương Sưa, thành phố Tam Kỳ, Viện Pasteur Nha Trang phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến tỉnh, huyện trên địa bàn.

Tham dự lớp tập huấn có Ông Phan Công Danh –Trưởng Khoa Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm – Viện Pasteur Nha Trang; Ông Nguyễn Cam – Chi cục trưởng Chi cục Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam và các học viên là công chức, viên chức thực hiện công tác đảm bảo ATTP của 18 huyện, thị xã, thành phố...Tại lớp tập huấn báo cáo viên của Viện Pasteur Nha Tranghướng dẫn các phương pháp điều tra ngộ độc thực phẩm, kỹ năng điều tra dịch tễ học vụ ngộ độc thực phẩm, xử lý và báo các các trường hợp bị ngộ độc thực phẩm; ngộ độc do độc tố của một số loài hải sản, ngộ độc do rượu và cách phòng tránh…

Kết thúc buổi tập huấncán bộ y tế tuyến huyện sẽ có thêm kỹ năng về điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm khi xảy ra ngộ độc thực phẩm, góp phần nâng cao công tác quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Quảng Nam

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top