Đoàn công tác của Viện An toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
và cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lấy mẫu thực phẩm tại cửa hàng tạp hóa
Đoàn công tác lấy tổng số 70 mẫu sản phẩm thực phẩm bao gồm bánh kẹo, sữa, ngũ cốc, cháo làm từ ngô và đậu tương để kiểm nghiệm các vi sinh vật gây biến đổi gen như vi khuẩn, nấm men... Sau khi có kết quả xét nghiệm các mẫu thực phẩm trên Viện kiểm nghiệm ATVSTP sẽ đưa giải pháp cảnh báo nguy cơ đối với những sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nhằm giảm thiểu nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây qua thực phẩm.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hòa Bình
Bình luận