Ban hành Nghi định 67/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện SX, KD thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế

Ngày đăng: 14/07/2016 - Lượt xem: 9275

Ngày 1/7/2016 Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghi định 67/2016/NĐ-CP quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế.

Phạm vi điều chỉnh của Nghị định 67/2016/NĐ-CP: Nghị định này quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế.

1.     Điều kiện chung với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

2.     Điều kiện chung với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng.

3.     Điều kiện chung với cơ sở sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm.

4.     Điều kiện chung với cơ sở sản xuất, kinh doanh nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai, nước đá dùng liền.

Đối tượng áp dụng Nghị định: đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân Việt Nam;  tổ chức, cá nhân  nước ngoài tại Việt Nam tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế.

Nghị định  67/2016/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2016.

Tải Nghị định tại đây

VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
117,215,989
Trong tháng
692,790
Hôm nay
39,570
Đang Online
90
Back To Top