3 loại thảo mộc giúp tăng năng lượng cho buổi chiều

Ngày đăng: 10/06/2018 - Lượt xem: 8257

Để có thêm năng lượng và làm việc hiệu quả vào đầu giờ chiều, các chuyên gia sức khỏe hướng dẫn chọn 1 trong 3 loại thảo mộc dưới đây, theo Boldsky.

Gừng

Đây là một loại thảo mộc tăng cường sức sống tuyệt vời. Gừng là một loại thuốc bổ tuần hoàn xuất sắc với nhiều công dụng khác nhau. Ngoài ra, các nghiên cứu đã cho thấy gừng có thể điều trị đau liên quan đến chứng đau nửa đầu, chuột rút kinh nguyệt và tổn thương khớp, theo boldsky. Nghiên cứu gần đây cũng đã phát hiện hiệu ứng chống ung thư tiềm năng của gừng khi có khả năng gây ra hiện tượng chết rụng tế bào trong các tế bào ung thư.

Nhân sâm

Nhân sâm là một loại thảo mộc giúp tăng cường sức chịu đựng mạnh mẽ, chứa đầy các chất chống ô xy hóa. Nhân sâm hỗ trợ hệ thần kinh và nội tiết, và cũng làm tăng chức năng miễn dịch. Nó rất hữu ích trong việc giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt). Nhân sâm thường được sử dụng như một loại thuốc bổ trợ chức năng não và chống lão hóa, do làm tăng hoạt động trao đổi chất ở não, theo boldsky

Bạc hà

3 loại thảo mộc giúp tăng năng lượng cho buổi chiều - ảnh 1

Loại thảo mộc thơm này có thể cung cấp cho bạn năng lượng vào cuối ngày. Mùi dầu bạc hà cũng có thể làm tăng mức năng lượng và tăng sự tập trung. Bạc hà có đặc tính chống co thắt, kháng khuẩn và chống viêm. Bạc hà phổ biến trong điều trị một loạt các bệnh tiêu hóa. Nó cũng đã được chứng minh là một liệu pháp hiệu quả trong điều trị hội chứng ruột kích thích (IBS).

Theo Quỳnh Anh/Vtv.vn

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top