Công thức mới cho thành công tương lai

Ngày đăng: 24/11/2017 - Lượt xem: 7225

Thế giới luôn không ngừng thay đổi, để vững bước trong tương lai, bé cần được chuẩn bị ngay từ những năm đầu đời với công thức thành công mới: tư duy (IQ) + thông minh cảm xúc (EQ). Cha mẹ sẽ là người quyết định sự thành công trong tương lai của con khi trang bị đầy đủ cho con với những lựa chọn thông minh nhất

“IQ + EQ” CÔNG THỨC THÀNH CÔNG MỚI MẸ CẦN PHẢI CHUẨN BỊ NGAY CHO TRẺ!

Thông minh theo quan niệm phổ thông, thường được mặc định song hành với khả năng tư duy (IQ). Tuy nhiên, sau này, nhà tâm lý học Howard Garner đã mở rộng khái niệm IQ, khi chứng minh sự tồn tại của các dạng thức thông minh khác nhau và các yếu tố này đều ảnh hưởng đến thành công của một người. Một trong số đó chính là trí tuệ cảm xúc – EQ. Ngắn hạn hay lâu dài, trí tuệ cảm xúc (EQ) đều có tính chất quyết định với thành công của trẻ trong tương lai bên cạnh chỉ số tư duy (IQ).

Rõ ràng, giúp con phát triển EQ song song với (IQ) trở thành “nhiệm vụ cấp bách” của các bà mẹ, khi điều này ảnh hưởng quá cụ thể đến thành công của trẻ về sau. vì vậy, Và một trong những cách hiệu quả mà các bậc cha mẹ có thể can thiệp được đó là đầu tư dinh dưỡng cho con ngay từ khi con còn nhỏ để giúp trẻ có nền tảng bứt phá.

MFGM - THÀNH PHẦN ĐỘT PHÁ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TƯ DUY (IQ) VÀ THÔNG MINH CẢM XÚC (EQ)

Từ trước đến nay, DHA và ARA luôn được nhắc đến là những thành phần giúp hỗ trợ phát triển trí não về IQ. Không dừng lại ở “cuộc cách mạng” này, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu và gần đây đã công bố một đột phá mới “hậu DHA” giúp phát triển cả IQ & EQ, đó chính là MFGM.

MFGM (Milk Fat Globule Membrane - Màng cầu béo) là lớp màng ba lớp bao quanh giọt chất béo của sữa, được tạo ra trong tế bào biểu mô tuyến vú. MFGM có cấu trúc phức tạp với hơn 150 loại lipid và protein khác nhau có hoạt tính sinh học cao. MFGM có nguồn gốc từ sữa tự nhiên, có nhóm lipid phân cực, sterol, đạm và glycoprotein, các enzyme và các hoạt tính sinh học khác..

Rất nhiều nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học về MFGM chỉ ra rằng khi trẻ được nuôi bằng sữa công thức có chứa MFGM và DHA có chỉ số phát triển nhận thức và chỉ số điều chỉnh hành vi cao hơn trẻ được nuôi bằng sữa chỉ chứa DHA(1) . Một số nghiên cứu tiền lâm sàng còn cho thấy MFGM kết hợp DHA có khả năng gia tăng kết nối của các tế bào thần kinh. Ngoài ra, nhiều lợi ích khác của MFGM cũng được phát hiện trong các chứng minh lân sàng như giảm tỷ lệ viêm tai giữa(2), giảm số ngày bị sốt(3), giảm nguy cơ tiêu chảy(4)

MFGM hiện diện trong sữa bò và bị mất đi phần nhiều trong quá trình sản xuất theo cách thông thường. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ hiện nay cuối cùng cũng cho phép các nhà nghiên cứu giữ thành công và bổ sung MFGM vào các sản phẩm sữa công thức cho trẻ em

Với vai trò tiên phong với nhiều nghiên cứu và ứng dụng trong dinh dưỡng nhi khoa, Mead Johnson Nutri-tion không ngừng nghiên cứu để nâng tầm chất lượng

các sản phẩm dinh dưỡng của mình. Cách đây hơn 15 năm, Mead Johnson Nutrition đã từng được biết đến là một trong những nhãn hàng đầu tiên bổ sung thành công thành phần DHA và ARA vào công thức các sản phẩm dinh dưỡng, và gần đây nhất Mead Johnson đã chính thức bổ sung thành công MFGM vào trong dòng sản phẩm Enfa A+ và ra mắt tại thị trường Việt Nam trong sự kiện Enfa A+ Future Brain Expo. Đây cũng là thành phần được biết đến có khả năng hỗ trợ phát triển trí não về tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ) cho trẻ.

Nguồn: Tạp chí sức khỏe an toàn thực phẩm

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
206,247,124
Trong tháng
1,466,070
Hôm nay
65,505
Đang Online
495
Back To Top