An Giang: Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Hội thi “Nhà nông đua tài” vòng thi bán kết, chung kết toàn quốc và Ngày hội Tam nông năm 2022

Ngày đăng: 02/10/2022 - Lượt xem: 675

Từ ngày 29/9/2022 đến 01/10/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang đã tham gia phục vụ chuỗi sự kiện tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” vòng thi bán kết, chung kết toàn quốc và Ngày hội Tam nông năm 2022 nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt thời gian diễn ra chuỗi sự kiện, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Long Xuyên kiểm tra, lấy mẫu thức ăn phục vụ cho khoảng 280 đại biểu tham dự và tham gia Ban Giám khảo Hội thi “Mâm cơm ngon, bổ dưỡng từ vườn nhà” năm 2022.

Công tác kiểm tra được thực hiện tại các cơ sở phục vụ ăn uống cho khách mời, đại biểu tham dự Hội thi; các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống ở xung quanh khu vực Hội thi nhằm ngăn chặn, phát hiện kịp thời nguy cơ ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra:

Kiểm tra nguyên liệu thực phẩm, thực đơn, cơ sở cung cấp nước đá, kiểm tra khu vực chế biến thức ăn và nơi phục vụ ăn uống. Test nhanh nguồn nước chế biến, chén, đĩa và các loại thực phẩm khác.

Kiểm tra điều kiện vệ sinh cá nhân của nhân viên chế biến thức ăn và phục vụ ăn uống.

Kiểm tra các hồ sơ giấy tờ liên quan như: nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, hồ sơ chứng nhận sức khỏe, ….

Kiểm thực ba bước, lưu mẫu thực phẩm.

Đoàn kiểm tra đã thực hiện tốt công tác kiểm tra, lấy mẫu an toàn thực phẩm, không để xảy ra các sự cố về an toàn thực phẩm trong suốt thời gian diễn ra Hội thi.

Phòng Nghiệp vụ - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top