An Giang: Nói chuyện chuyên đề về An toàn thực phẩm

Ngày đăng: 22/07/2017 - Lượt xem: 3636

Ngày 18, 19/7/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang đã tổ chức Nói chuyện chuyên đề về An toàn thực phẩm cho các Trưởng khóm/ấp, Sư cả trên địa bàn huyện Tri Tôn và huyện Tịnh Biên.

Mục đích của buổi nói chuyện nhằm thực hiện tốt công tác phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) cho cộng đồng, đặc biệt là người dân miền núi và phòng chống ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn tỉnh An Giang. 

Nội dung trình bày buổi Nói chuyện chuyên đề bao gồm: Các mối nguy về ATTP, đặc biệt do nấm độc; 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn; cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

Qua 02 buổi nói chuyện, Chi cục ATVSTP An Giang nhận thấy các đại biểu rất nhiệt tình tham gia hưởng ứng, mạnh dạn trao đổi và có nhu cầu Chi cục ATVSTP An Giang tổ chức thường xuyên các buổi nói chuyện về ATTP đến người dân để người dân được nâng cao kiến thức về ATTP; bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và phòng chống ngộ độc thực phẩm xảy ra trong cộng đồng.

Chi cục ATVSTP An Giang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top