An Giang - Tổ chức Hội nghị Sơ kết Chương trình An toàn thực phẩm 06 tháng đầu năm 2023 và Phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2023

Ngày đăng: 26/07/2023 - Lượt xem: 519

Ngày 25 tháng 7 năm 2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang tổ chức Hội nghị Sơ kết Chương trình An toàn thực phẩm 06 tháng đầu năm 2023 và Phương hướng 06 tháng cuối năm 2023 do Bs. Lê Nhất Linh, Phó Chi cục trưởng chủ trì hội nghị.

Bs. Lê Nhất Linh, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Bs. CKII Phan Vân Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện Văn phòng HĐND và UBND huyện, lãnh đạo Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, cán bộ quản lý chương trình an toàn thực phẩm của 11 huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, Bs. Lê Nhất Linh, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã báo cáo kết quả thực hiện công tác An toàn thực phẩm các dự án thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số 06 tháng đầu năm 2023 và Phương hướng 06 tháng cuối năm 2023; bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phụ trách Kế toán của Chi cục đánh giá tình hình giải ngân kinh phí các dự án thuộc Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số 06 tháng đầu năm 2023.

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại Chị cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã có những ý kiến đóng góp rất sâu sát về công tác quản lý an toàn thực phẩm, nêu bật được những kết quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại khó khăn, vướng mắc trong công tác công tác quản lý về an toàn thực phẩm 06 tháng đầu năm 2023 của địa phương và có các đề xuất, kiến nghị như:

- Đề nghị tuyến huyện tăng cường sự phối hợp, gắn kết giữa các huyện trong công tác giám sát về an toàn thực phẩm đối với các dịch vụ nấu đám tiệc phục vụ trên địa bàn.

- Tăng cường công tác truyền thông theo nguy cơ mất an toàn thực phẩm và theo thế mạnh của từng địa phương.

Trong 06 tháng đầu năm 2023, Chi cục tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thông tin, truyền thông về an toàn thực phẩm; tăng cường công tác thanh, kiểm tra, hậu kiểm; hỗ trợ tuyến huyện, thị xã, thành phố nhằm thực hiện tốt công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn với mục tiêu hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, bảo đảm sức khỏe người dân trong địa bàn tỉnh.

Hội nghị kết thúc với sự đồng thuận, thống nhất về nội dung báo cáo và công tác triển khai trong 06 tháng cuối năm 2023./.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top