Bà Rịa Vũng Tàu: Tập huấn ATVSTP cho các Bếp ăn tập thể trong các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 25/07/2017 - Lượt xem: 16723

Nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của những người trực tiếp sản xuất, kinh doanh chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập của công ty, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh BRVT. Ngày 18,19/7/2017, tại Hội trường công ty IZICO ở KCN Đông Xuyên và KCN Phú Mỹ I, Ban quản lý KCN đã phối hợp với Chi cục ATVSTP tổ chức tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho các Bếp ăn tập thể của công ty, doanh nghiệp với hơn 80 người tham dự.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về ATTP, gồm: các văn bản pháp luật về ATTP; các biện pháp bảo đảm ATTP tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể; cách sử dụng một số test nhanh trong thực phẩm và các bước xử lý khi có ngộ độc thực phẩm xẩy ra.

Ngay sau phần nội dung tập huấn, các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận cùng với báo cáo viên để hiểu rõ hơn các quy định về ATTP, cách thức giải quyết những khó khăn thường gặp liên quan đến vấn đề ATTP trong quá trình hoạt động nhằm phòng ngừa ngộ độc thực phẩm xảy ra tại các bếp ăn tập thể.

Dự kiến trong năm nay Chi cục sẽ tiếp tục phối hợp với các Ban ngành địa phương tổ chức các lớp tập huấn tuyên truyền kiến thức ATVSTP cho người dân tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người dân và trong tương lai sẽ không có ngộ độc thực phẩm xẩy ra.

Chi cục ATVSTP Bà Rịa- Vũng Tàu

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top