Bắc Ninh: Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra liên ngành về VSATTP

Ngày đăng: 20/06/2014 - Lượt xem: 2132

Nhằm tăng cường công tác bảo đảm ATTP trên địa bàn tỉnh nói chung và tại bếp ăn tập thể các nhà máy, khu công nghiệp nói riêng

Ngay sau khi vụ ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể của Công ty TNHH Canon Việt Nam – Nhà máy Quế Võ (KCN Quế Võ - thành phố Bắc Ninh) xảy ra ngày 07/6/2014. Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Bắc Ninh đã khẩn trương chỉ đạo các ngành thành lập 04 đoàn thanh tra liên ngành về VSATTP, môi trường, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ theo Quyết định số 596/QĐ-UBND ngày 18/6/2014 nhằm hạn chế và giảm thiểu các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh. Thời gian thanh tra bắt đầu từ ngày 23/6/2014 đến hết ngày 26/6/2014.

 Các đoàn tập trung thanh, kiểm tra các cơ sở chế biến suất ăn sẵn phục vụ công nhân và tại các bếp ăn tập thể của các doanh nghiệp, với các nội dung như: Thực hiện các quy định pháp luật về VSATTP, môi trường, vệ sinh lao động và phòng, chống cháy nổ nhằm tăng cường ý thức, trách nhiệm của người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống chấp hành tốt các quy định về ATTP và hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra.

Trong quá trình thanh, kiểm tra các đoàn sẽ phối hợp tuyên truyền tới các cá nhân, cơ sở chế biến suất ăn sẵn phục vụ công nhân, các dịch vụ ăn uống và tại các bếp ăn tập thể của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm về bảo đảm ATTP.                                                     

                                                                Nguồn Chi cục ATVSTP Bắc Ninh                                                 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top