Bà Cao Thanh Diễm Thúy, Q. Chi cục trưởng thông qua kế hoạch thanh tra của ban chỉ đạo liên ngành; Quyết định của Sở Y tế về việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019; Công bố danh sách các cơ sở thuộc đối tượng thanh tra, kiểm tra. Thông báo một số nội dung thanh tra tại cơ sở như: điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm ; điều kiện con người, việc sử dụng phụ gia, phẩm màu, hương liệu, chất hỗ trợ chế biến, nguồn gốc nguyên liệu trong sản xuất, chế biến thực phẩm; các điều kiện bảo quản, kinh doanh giò, chả, rượu, bánh, kẹo, mứt cổ truyền..; Nghị định 115/2018/NĐ – CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Bến Tre
Bình luận