Bình Định: Đào tạo chứng chỉ quản lý ATTP 2014

Ngày đăng: 16/11/2014 - Lượt xem: 1550

Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về ATTP cho các bộ quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Định, từ ngày 07/11/2014 – 16/11/2014, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế phối hợp với Đại học Y Thái Bình và Chi cục ATVSTP Bình Định tổ chức khóa đào tạo chứng chỉ “ Quản lý ATTP” tại tỉnh Bình Định.

 Tham dự khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Định, lãnh đạo Chi cục ATVSTP tỉnh, đại diện Cục An toàn thực phẩm và đại diện Đại học Y Thái Bình.

Trên 50 học viên đã Tham gia khóa đào tạo chứng chỉ này, đó là những cán bộ đang công tác trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tên địa bàn tỉnh. Với các giảng viên là Phó giáo sư, Tiến sĩ của trường Đại học Y Thái Bình, học viên đã được trang bị nhũng kiến thức như: Quản lý mối nguy, ngộ độc thực phẩm, Quản lý vệ sinh trong sản xuất chế biến thực phẩm, Nghiệp vụ tham gia thanh kiểm tra, Nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm....

Kết thúc khóa học, các học viên đã tích lũy thêm nhiều kiến thức để áp dụng trong công tác quản lý an toàn thực phẩm để nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho cộng đồng.

Nguồn: Chi cục ATVSTP Bình Định

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
155,506,414
Trong tháng
515,535
Hôm nay
3,675
Đang Online
240
Back To Top