BÌNH ĐỊNH: PHỐI HỢP TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRONG KINH DOANH DU LỊCH CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 05/10/2020 - Lượt xem: 139

Thực hiện Đề án “Phát triển du lịch cộng đồng tại thôn Lý Hương, Lý Hưng - xã Nhơn Lý và Bãi Xép - Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn đến năm 2025” của UBND tỉnh Bình Định. Ngày 29/9/2020, Sở Du lịch Bình Định đã tổ chức lớp “Bồi dưỡng kiến thức về vệ sinh và bảo vệ môi trường trong kinh doanh du lịch cộng đồng” cho người dân tại hội trường UBND xã Nhơn Lý.

Tham gia buổi tập huấn gồm đại diện chính quyền xã Nhơn Lý và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ du lịch trên địa bàn xã Nhơn Lý với hơn 50 người tham dự.

Tại buổi tập huấn, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã phổ biến các kiến thức về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm: Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 15/2018/NĐ-CP về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, Nghị định 115/2018/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm, Nghị định 155/2018/NĐ-CP về sửa đổi bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế, Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 về Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Định

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
158,531,299
Trong tháng
775,680
Hôm nay
38,610
Đang Online
15
Back To Top