Bình Định: Tổ chức Hội thảo chuyên đề “An toàn thực phẩm trong sản xuất nước uống đóng chai”

Ngày đăng: 20/07/2017 - Lượt xem: 5761

Nhằm trang bị thêm kiến thức về kỹ thuật sản xuất cũng như tuyên truyền, nâng cao nhận thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, Chi cục ATVSTP Bình Định phối hợp với trường Đại học Quy Nhơn tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “An toàn thực phẩm trong sản xuất nước uống đóng chai”.

Tham dự buổi hội thảo hơn cho hơn 100 tổ chức, cá nhân đại diện các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn.

 Phát biểu tại buổi hội thảo Tiến sĩ Cao Văn Hoàng-Giảng viên trường Đại học Quy Nhơn phổ biến các nội dụng như: Kỹ thuật trong sản xuất nước uống đóng chai; Quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất nước uống đóng chai và giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước uống đóng chai về quy trình kỹ thuật sản xuất nước uống đóng chai và các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP.

Hội thảo đã nhận được những ý kiến đóng góp sôi nổi, hứa hẹn mang lại những thay đổi tích cực trong nhận thức của các chủ cơ sở trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất  nước uống đóng chai trên địa bàn.

Chi cục ATVSTP Bình Định

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top