Tham dự buổi hội thảo hơn cho hơn 100 tổ chức, cá nhân đại diện các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn.
Phát biểu tại buổi hội thảo Tiến sĩ Cao Văn Hoàng-Giảng viên trường Đại học Quy Nhơn phổ biến các nội dụng như: Kỹ thuật trong sản xuất nước uống đóng chai; Quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất nước uống đóng chai và giải đáp thắc mắc của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nước uống đóng chai về quy trình kỹ thuật sản xuất nước uống đóng chai và các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP.
Hội thảo đã nhận được những ý kiến đóng góp sôi nổi, hứa hẹn mang lại những thay đổi tích cực trong nhận thức của các chủ cơ sở trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất nước uống đóng chai trên địa bàn.
Chi cục ATVSTP Bình Định
Bình luận