Tham dự Lễ phát động có bà Nguyễn Thị Khánh Trâm – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; bà Trần Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định; Lãnh đạo các Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo; Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Định; Trung tâm y tế dự phòng tỉnh; Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh; ; Hội nông dân; đại diện một số đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn tỉnh, các cơ quan thông tấn, báo chí, đài phát thanh truyền hình … và đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Định tham gia lễ phát động.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã nêu mục đích của việc triển khai đợt cao điểm bảo đảm ATTP vì sức khỏe cộng đồng này là chủ động phòng ngừa không để xảy ra NĐTP trong Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm năm 2013; tăng cường công tác thanh kiểm tra, tập trung vào đối tượng sản xuất, chế biến thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Qua đó kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.
Sau đây là một số hình ảnh tại lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013” tại tỉnh Bình Định:
Nguyễn Thị Phương Lan - VFA
Bình luận