Vừa qua, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức họp tổ chức họp, tổng kết đánh giá hoạt động tháng hành động “vì an toàn thực phẩm 2016.” Tới dự và chủ trì cuộc họp có Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Trần Hồng Quân trưởng ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh cùng các thành viên ban chỉ đạo. Tại cuộc họp các thành viên đóng góp, đánh giá các hoạt động thanh tra, kiểm tra, tuyên truyền trong tháng hành động và những tháng đầu năm 2016, Triển khai chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Điều chỉnh kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016 cho hiệu quả. Kết luận cuộc họp Phó chủ tịch tỉnh chỉ đạo
- Báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh điều chỉnh nhân sự cho đúng với tinh thần chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 cỏa Thủ tướng chính phủ
- Tăng cường thanh kiểm tra đột xuất, phối hợp liên ngành cho có hiệu quả
- Điều chỉnh kế hoạch có mục tiêu, giải pháp,thời gian thực hiện cụ thể các chỉ tiêu tăng giảm rõ ràng.
- Các địa phương quy hoạch, khuyến khích, các tập thể hộ gia đình nuôi trồng nguyên liệu thực phẩm sạch
- Báo đài địa phương tăng thời lượng, chương trình cho công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm
Chi Cục ATVSTP Cà Mau
Bình luận