Ngày 26/10/2024 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau tổ chức 2 buổi “ Hội nghị- Tập huấn chuyên đề về bếp ăn trường học” tại Hội trường Sở Giáo dục tỉnh Cà Mau;
Lãnh đạo sở Giáo dục Đào tạo phát biểu
Đến dự và chỉ đạo hội nghị -tập huấn: Gồm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo và các Chuyên viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và trên 340 đại biểu là Hiệu trưởng, quản lý nhà bếp của các trường có tổ chức bếp ăn cho học sinh trên địa bàn tỉnh Cà Mau.
Quán triệt chỉ thị 38/CT-TTg và tình hình ngộ độc
Thông qua nội dung Hội thảo- tập huấn các học viên được quán triệt chỉ thị 38/CT–TTg ngày 11/10/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm”. Tham khảo mô hình mẫu bếp ăn trường học, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm, phân tích đánh giá các mối nguy về an toàn thực phẩm, các văn bản pháp quy về an toàn thực phẩm, chi tiết kiểm thực ba bước và lưu mẫu thực phẩm,… Trao đổi kinh nghiệm quản lý bếp ăn tập thể giữa các trường với nhau.
Kết thúc buổi tập huấn lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao sáng kiến phối hợ giữa 2 đơn vị giúp Sở Giáo dục triển khai và quản lý tốt công tác ATTP tại bếp ăn trường học trên địa bàn tỉnh.Trao đổi kinh nghiệm trong quản lý bếp ăn trường học
Trao đổi kinh nghiệm trong quản lý bếp ăn trường học
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau
Bình luận