BS.CK2. Lưu Hoàng Việt - Chi cục trưởng - Chi cục ATVSTP TP. Cần Thơ
phát biểu tại Hội thảo
Ngày 25-26/9/2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội Thảo bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành y tế tại Khách sạn Phương Đông, số 62,đường 30/4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với sự tham dự của 160 chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP. Cần Thơ và lực lượng báo, đài đưa tin,…
Toàn cảnh Hội thảo
Tại Hội thảo, các đại biểu đã được hướng dẫnmột số điều Nghị định các nghị định 15/2018/NĐ-CP, nghị định 115/2018/NĐ-CP, nghị định 155/2018/NĐ-CP;Triển khai Điều 317 Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự quy định tội vi phạm quy định về an toàn thực phẩm; Quyết định 1246/2017/QĐ-BYT, ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; Hướng dẫn cách lấy mẫu và gửi mẫu phân tích.
Kết thúc Hội thảo, các cơ sở thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình quản lý tại cơ sở tốt hơn.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Cần Thơ
Bình luận