Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp và làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình thực hiện công tác kiểm tra chéo năm 2023.

Ngày đăng: 11/11/2023 - Lượt xem: 524

Hôm nay ngày 09/11/2023, Đoàn công tác Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình đã có buổi làm việc tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc thực hiện kiểm tra chéo theo Quyết định số 511/QĐ-ATTP ngày 12/10/2023 của Cục An toàn thực phẩm về việc Ban hành Bảng điểm và mẫu Biên bản kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác thực hiện kế hoạch An toàn thực phẩm của Chi cục, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương năm 2023.

Tham dự buổi kiểm tra, về phía Chi cục ATVSTP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có đồng chí Nguyễn Văn Thái – PGĐ Sở Y tế, đồng chí Tiêu Văn Linh – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP và lãnh đạo, quản lý các phòng chuyên môn nghiệp vụ.

 

Về phía đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình gồm 04 thành viên do đồng chí Phùng Văn Giang - Phó chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Ninh Bình làm trưởng đoàn cùng với đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Chi cục.

Tại buổi làm việc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình đã tiến hành kiểm tra công tác quản lý hành chính, chỉ đạo điều hành, công tác phối hợp liên ngành, triển khai tháng hành động, công tác thanh, kiểm tra, cải cách hành chính… của Chi cục ATVSTP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2023.

Theo báo cáo của Chi cục ATVSTP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trên địa bàn có tổng số 7.509 cơ sở thực phẩm. Trong đó, cơ sở SXCB: 154; cơ sở KDTP: 05; cơ sở KD BATT, chế biến suất ăn sẵn: 130; cơ sở bếp ăn trường học: 491; cơ sở DVAU: 6.546. Trong năm 2023, Chi cục ATVSTP tỉnh  Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực, chủ động tham mưu cho Sở Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành đầy đủ, kịp thời các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, ngành tổ chức triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Trong triển khai tháng hành động đã Tổ chức Hội nghị triển khai tháng hành động theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phát huy vai trò của các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức các đoàn thanh kiểm tra liên ngành.

Công tác thông tin truyền thông được triển khai dưới nhiều hình thức như tập huấn, nói chuyện, in ấn các ấn phẩm truyền thông….Năm 2023 toàn tỉnh thực hiện được 27 lớp tập huấn với hơn 2262 người tham dự, 58 buổi nói chuyện chuyên đề ATTP với 23.759 người dự, treo 350 băng rôn…

Trong công tác giám sát, phòng chống ngộ độc thực phẩm, đoàn kiểm tra tỉnh Ninh Bình cũng đánh giá Chi cục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được thực hiện chủ động và duy trì thường xuyên ở tất cả các tuyến.

Công tác kiểm nghiệm, thanh, kiểm tra cũng đã được Chi cục tiến hành kiểm tra theo đúng kế hoạch, ý thức chấp hành pháp luật về điều kiện An toàn thực phẩm tại các cơ sở thực phẩm được nâng lên.

Công tác cải cách hành chính, giải quyết thủ tục hành chính cũng được thực hiện thường xuyên và đúng tiến độ.

Kết luận tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình đánh giá cao công tác triển khai các hoạt động đảm bảo ATTP trên địa bàn của Chi cục tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tổng số điểm Chi cục ATVSTP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đạt được là 99 điểm, xếp loại xuất sắc.

Chi cục ATVSTP tỉnh BRVT

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top