Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng thực hiện công tác kiểm tra chéo tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn

Ngày đăng: 02/12/2024 - Lượt xem: 177

Thực hiện Quyết định số 534/QĐ-ATTP, ngày 14/11/2024 của Cục An toàn thực phẩm ban hành bảng điểm kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác bảo đảm an toàn thực phẩm của hệ thống làm công tác đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương năm 2024.

Ngày 29/11/2024, Đoàn kiểm tra chéo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng do ông Phạm Văn Hòa, Chi cục trưởng - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm trưởng đoàn, đã đến làm việc tại tỉnh Lạng Sơn.

Đoàn kiểm tra làm việc tại Lạng Sơn

Đoàn kiểm tra đã kiểm tra công tác chỉ đạo liên ngành; công tác phối hợp liên ngành; công tác quản lý an toàn thực phẩm; triển khai tháng hành động; công tác Thông tin, Giáo dục và Truyền thông; công tác Giám sát ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm và sẵn sàng ứng phó khi xảy ra NĐTP; công tác Thanh tra, kiểm tra; công tác báo cáo, lưu trữ hồ sơ; các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ, sáng kiến cải tiến và các hoạt động khác.

Qua quá trình kiểm tra, Đoàn công tác đánh giá cao công tác tham mưu cho Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn đã triển khai hiệu quả đối với các hoạt động chỉ đạo, phối hợp liên ngành trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Công tác truyền thông, giáo dục luôn được chú trọng, đổi mới theo hướng tiếp cận trực tiếp đến đối tượng, với các hình thức đa dạng, phong phú và đồng bộ, tạo chuyển biến tích cực và hiệu quả trong thay đổi hành vi của người sản xuất, kinh doanh. Công tác Thanh tra, kiểm tra được duy trì thường xuyên và theo đúng kế hoạch đặt ra, xử lý nghiêm khắc các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm. Kết quả chấm điểm đạt 96/100 điểm, xếp loại: Xuất sắc.

Kết thúc kiểm tra, lãnh đạo và công chức hai Chi cục đã có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và công tác chuyên môn, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai tại đơn vị mình nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại địa phương.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lạng Sơn

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,420,980
Trong tháng
452,930
Hôm nay
54,977
Đang Online
612