Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An tiếp đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm của Chi cục tỉnh Thanh Hóa

Ngày đăng: 30/12/2015 - Lượt xem: 4002

Theo sự phân công, chỉ đạo của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, ngày 29/12/2015, đoàn kiểm tra chéo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thanh Hóa đã vào làm việc, kiểm tra công tác an toàn tại Chi cục Nghệ An.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Quốc Sơn - Phó Chi cục trưởng - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An đã báo cáo kết quả đạt được, tồn tại, nguyên nhân, hạn chế trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2015 trên địa bàn tỉnh. Tiếp đó, đồng chí Đõ Thái Hòa - Chi cục trưởng - Chi cục ATVSTP tỉnh Thanh Hóa phát biểu ý kiến, đề xuất những yêu cầu, nội dung mà đoàn sẽ thực hiện trong buổi kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, các cán bộ hai Chi cục đã trao đổi, chia sẽ các kinh nghiệm trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Các vấn đề được đưa ra thảo luận sôi nổi, đặc biệt là có những vấn đề tỉnh này làm được mà tỉnh kia chưa làm được thì càng đi sâu vào học hỏi. Buổi kiểm tra đánh giá cao, có ý nghĩa rất lớn đối với các cán bộ của hai Chi cục ATVSTP Thanh Hóa và Nghệ An./.

    Chi cục ATVSTP Nghệ An

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top