Ngày 18/12/2015 vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Yên Bái đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại tỉnh Tuyên Quang. Qua kiểm tra cho thấy Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Sở Y tế, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm và Ủy ban nhân dân tỉnh trong chỉ đạo triển khai thực hiện công tác bảo đảm CLVSATTP năm 2015; tổ chức triển khai thực hiện các nội dung kế hoạch năm 2015 đã được phê duyệt; trong năm các vụ ngộ độc được báo cáo 3/100.000 người và không có người tử vong; áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 tại đơn vị.
Kết quả kiểm tra Chi cục ATVSTP tỉnh Tuyên Quang đạt 93,5/100 điểm và xếp loại tốt. Năm 2016 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chi cục đề ra nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện tốt công tác Quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh như: xã hội hóa, đa dạng các hình thức truyền thông, chủ động phối hợp với cơ quan chức năng trong công tác thanh tra, kiểm tra và xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn, kinh phí; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong đơn vị góp phần nâng cao công tác quản lý ATTP trên địa bàn.
Chi Cục ATVSTP Tuyên Quang
Bình luận