Trong các ngày 28,29/3/2015, Đoàn đã kiểm tra về điều kiện cơ sở, trang thiết bị dụng cụ chế biến thực phẩm và điều kiện về con người tại khách sạn Bái Đính (nơi phục vụ ăn uống cho các vị đại biểu, khách mời của Hội nghị IPU-132 về thăm quan, du lịch tại Ninh Bình).
Đ/c Lê Văn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình trực tiếp kiểm tra công tác bảo đảm ATTP phục vụ IPU 132 tại khách sạn Bái Đính
Ngày 30/3/2015, Đoàn kiểm tra, giám sát của Chi cục đã phối hợp với Phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm – Cục An toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn kiểm tra, kiểm soát an toàn thực phẩm tại khách sạn Bái Đính, tiến hành kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, kiểm thực ba bước, làm các xét nghiệm nhanh về thực phẩm như tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật trong rau, củ, quả, hàn the trong giò, chả, bánh cuốn, xét nghiệm vi sinh vật bề mặt, vi khuẩn gây bệnh trong thức ăn, thực hiện lưu mẫu thức ăn. Kết quả đã bảo đảm an toàn thực phẩm cho 750 suất ăn phục vụ cho các đại biểu, khách mời.
Chi cục ATVSTP tỉnh Ninh Bình kiểm tra, giám sát bảo đảm ATTP phục vụ IPU 132 tại khách sạn Bái Đính
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị có liên quan bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ bữa ăn trưa ngày 31/3/2015 cho các vị đại biểu, khách mời tại khách sạn Bái Đính tỉnh Ninh Bình.
Nguồn: Chi cục ATVSTP Ninh Bình
Bình luận