Đắk Lắk: Thực hiện công tác kiểm tra chéo với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình

Ngày đăng: 04/12/2019 - Lượt xem: 14521

Thực hiện Quyết định số 968/QĐ-ATTP ngày 30/10/2019 của Cục An toàn thực phẩm ban hành bảng điểm và mẫu biên bản kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác thực hiện kế hoạch an toàn thực phẩm của Chi cục, Ban Quản lý an toàn thực phẩm tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương năm 2019 và công văn số 3487/ATTP-NĐTP ngày 30/10/2019 của Cục An toàn thực phẩm về việc kiểm tra chéo công tác bảo đảm An toàn thực phẩm năm 2019.

Ngày 22/11/2019, Đoàn kiểm tra chéo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình gồm 5 thành viên do ông Bùi Quang Huấn – Chi cục trưởng chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình làm trưởng đoàn, cùng với thành viên đoàn là Phó Chi cục trưởng, Trưởng, phó các phòng chức năng đã đến làm việc tại tỉnh Đắk Lắk.

Ông Bùi Quang Huấn – Chi cục trưởng, Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn kiểm tra đã kiểm tra theo Quyết định số 968/QĐ-ATTP ngày 30/10/2019 của Cục An toàn thực phẩm ban hành bảng điểm và mẫu biên bản kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác thực hiện kế hoạch an toàn thực phẩm của Chi cục, Ban Quản lý an toàn thực phẩm tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương năm 2019.

Qua quá trình kiểm tra, Đoàn công tác đánh giá cao Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk đã triển khai hiệu quả đối với các hoạt động chỉ đạo, phối hợp liên ngành trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Công tác truyền thông, giáo dục luôn được địa phương chú trọng, đổi mới theo hướng tiếp cận trực tiếp đến đối tượng, với các hình thức đa dạng, phong phú và đồng bộ, tạo chuyển biến tích cực và hiệu quả trong thay đổi hành vi của người sản xuất, kinh doanh. Công tác Thanh tra, kiểm tra được duy trì thường xuyên và theo đúng kế hoạch đặt ra, xử lý nghiêm khắc các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm. Kết quả chấm điểm đạt 104/105 điểm, xếp loại: Xuất sắc.

Kết thúc kiểm tra, lãnh đạo và cán bộ hai Chi cục đã có những trao đổi, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn, vướng mắc của mỗi đơn vị, trao đổi những cách làm hiệu quả để áp dụng tùy vào tình hình thực tế của từng địa phương. Đồng thời qua nội dung kiểm tra Bs. Lê Thị Châu – Chi cục trưởng đã yêu cầu lãnh đạo, cán bộ và chuyên viên của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được và trong thời gian tới khắc phục những tồn tại mà đoàn kiểm tra đã nêu.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đắk Lắk

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
149,906,734
Trong tháng
18,810
Hôm nay
18,810
Đang Online
30
Back To Top