Đồng Tháp: Kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021

Ngày đăng: 26/01/2021 - Lượt xem: 817

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm Tỉnh, Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021.

Ngày 19/01/2021, Sở Y tế Đồng Tháp đã phối hợp với các ban ngành liên quan triển khai kế hoạch kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân 2021. Theo đó, hoạt động kiểm tra tập trung vào những mặt hàng được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội  Xuân như: thịt và các sản phẩm từ thịt, bia, rượu, đồ uống có cồn, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau, củ, quả, phụ gia thực phẩm... và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Hình: Đoàn kiểm tra làm việc tại cơ sở

Trong thời gian tới, Đoàn kiểm tra sẽ tiếp tục phối hợp với các địa phương trên địa bàn Tỉnh thực hiện kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm an toàn thực phẩm theo kế hoạch.

Thông qua việc kiểm tra kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vi phạm về an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đồng thời kết hợp công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Đồng Tháp

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top